Viên nén mùn cưa xuất khẩu - Viên nén mùn cưa chất lượng, giá rẻ

Chuyên xuất khẩu viên nén mùn cưa là loại nhiên liệu sinh học có nguồn gốc chế biến từ vật liệu sinh khối như dăm bào, mùn cưa, gỗ thải, thông qua quá trình vận tốc ly tâm cao được ép thành viên nhỏ và cứng. Công dụng của Viên gỗ nén mùn cưa rât đa dạng: Lót chuồng trại, trang trại, sưởi ấm, dùng trong thiết bị đốt trong các ngành công nghiệp, dân dụng, nhà máy, hệ thống sản xuất... Công ty Garan chúng tôi chuyên cung cấp viên nén mùn cưa nội địa và xuất khẩu.

 1. Thu tiền tỷ từ viên nén mùn cưa

  Thu tiền tỷ từ viên nén mùn cưa

  Viên nén mùn cưa chế biến từ phế liệu gỗ như dăm bào, mùn cưa, gỗ thải, sau đó chúng được ép thành viên nhỏ và cứng, là loại nhiên liệu sinh học giúp bảo vệ môi trường.
 2. Lợi ích viên nén mùn cưa so với gỗ

  Lợi ích viên nén mùn cưa so với gỗ

  do nhu cầu sử dụng loại nguyên liệu này ngày càng tăng với cả thị trường trong và ngoài nước nên đã ra đời hiều cơ sở sản xuất viên nén mùn cưa để làm nguyên liệu đốt . Đây là một loại nhiên liệu có rất nhiều ưu điểm.
 3. Sưởi ấm mùa đông với viên nén mùn cưa

  Sưởi ấm mùa đông với viên nén mùn cưa

  Trở thành một nguồn nhiên liệu đốt ngày càng quan trọng giúp thay thế cho nhiều nguyên liệu khác, làm giảm ô nhiễm môi trường, viên nén mùn cưa được sử dụng chủ yếu để làm nguyên liệu đốt trong các lò sưởi thay gỗ, có công dụng sưởi ấm với những nước có mùa đông lạnh
 4. Phát triển thị trường viên nén mùn cưa và lợi ích cho nghề trồng rừng

  Phát triển thị trường viên nén mùn cưa và lợi ích cho nghề trồng rừng

  Khi trên thế giới đang kêu gọi việc tiết kiệm và đầu tư tìm kiếm nguồn nhiên liệu mới thì viên nén mùn cưa là một giải pháp thay thế tuyệt vời dành cho các nguồn nhiên liệu hóa thạch hiện nay. xuất hiện không lâu nhưng nhu cầu về nó ngày càng gia tăng và mang lại nhiều lợi ích khác nhau.