Viên nén mùn cưa xuất khẩu - Viên nén mùn cưa chất lượng, giá rẻ

Chuyên xuất khẩu viên nén mùn cưa là loại nhiên liệu sinh học có nguồn gốc chế biến từ vật liệu sinh khối như dăm bào, mùn cưa, gỗ thải, thông qua quá trình vận tốc ly tâm cao được ép thành viên nhỏ và cứng. Công dụng của Viên gỗ nén mùn cưa rât đa dạng: Lót chuồng trại, trang trại, sưởi ấm, dùng trong thiết bị đốt trong các ngành công nghiệp, dân dụng, nhà máy, hệ thống sản xuất... Công ty Garan chúng tôi chuyên cung cấp viên nén mùn cưa nội địa và xuất khẩu.

 1. Viên nén mùn cưa không đủ cầu

  Viên nén mùn cưa không đủ cầu

  Nhu cầu sử dụng viên nén mùn cưa ngày càng lớn, mà việc sản xuất thì lại không thể để đáp ứng cả thị trường trong nước lẫn nước ngoài. Nên có thể nói viên nén mùn cưa hiện tại không đủ cầu.
 2. Bếp đun cải tiến viên nén mùn cưa

  Bếp đun cải tiến viên nén mùn cưa

  Bếp đun cải tiến viên nén mùn cưa là một sáng chế mới của anh Nguyễn Duy Hưng, quê ở Kha Sơn, Phú Bình. Nơi quê của anh, bà con vẫn còn sử dụng củi đun hoặc dùng than nên có rất nhiều khói và khí độc.
 3. Thị trường xuất khẩu viên nén mùn cưa hiện nay

  Thị trường xuất khẩu viên nén mùn cưa hiện nay

  Hiện nay việc sản xuất viên nén mùn cưa ngày càng được tăng cường không chỉ là đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước mà còn đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường nước ngoài nhất là các nước: Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, và cả thị trường Châu Âu,..
 4. Viên nén mùn cưa cháy hàng xuất khẩu

  Viên nén mùn cưa cháy hàng xuất khẩu

  Hiện nay tình trạng cạn kiệt nguồn nhiên liệu, chất đốt đang ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Con người không ngừng tìm kiếm, sáng chế ra những nguồn nhiên liệu thay thế khác. Trong các nguồn nhiên liệu mới thì viên nén mùn cưa được xem là nguồn nhiên liệu thay thế được chuộng hiện nay.