• Thu tiền tỷ từ viên nén mùn cưa

  Viên nén mùn cưa chế biến từ phế liệu gỗ như dăm bào, mùn cưa, gỗ thải, sau đó chúng được ép thành viên nhỏ và cứng, là loại nhiên liệu sinh học giúp bảo vệ môi trường.

  Viên nén mùn cưa là loại nhiên liệu sinh học được chế biến từ phế liệu gỗ như dăm bào, mùn cưa, gỗ thải, thông qua quá trình vận tốc ly tâm cao được ép thành viên nhỏ và cứng.
  Đặc tính kỹ thuật của viên nén mùn cưa :
  Đường kính : 8-10mm
  Chiều dài : 10-50mm
  Độ ẩm : max 8%
  Độ tro : Max 1.5%
  Nhiệt lượng : min 4.600kcal/kg
  Giá bán: 2.900đ
   
  Viên nén mùn cưa có thể thay thế cho nhiều nhiên liệu
  Viên nén mùn cưa có thể thay thế cho nhiều nhiên liệu
   
  Trong tình hình nguồn nhiên liệu như than đá, gas, dầu DO …ngày càng cạn kiệt và giá thành cao thì viên nén mùn cưa lại đem đến cho người dùng những lợi ích không thể chối từ như giá thành rẻ, nhiệt lượng tạo ra cao, sử dụng an toàn mà không gây ô nhiễm môi trường. Viên nén mùn cưa được ứng dụng rộng rãi từ cung cấp cho hoạt động quy mô lớn như sản xuất công nghiệp đến hoạt động nông nghiệp. Từ sử dụng làm nguyên liệu đốt trong các ngành công nghiệp và dân dụng, dùng trong công đoạn thanh trùng, sấy tiệt trùng tại các nhà máy thực phẩm, dùng trong hệ thống nồi nấu rượu công nghiệp, đến sử dụng để lót chuồng trại trong các trại chăn nuối, sấy gỗ, bột thức ăn gia súc, dùng nấu nước ấm mùa lạnh tại bể bơi, nhà hàng khách sạn…
  Ngày nay, viên nén mùn cưa đang là một trong những sản phẩm tái sinh từ phế liệu gỗ đang dần dần thay thế những vật liệu đốt đắt tiền và ngày càng chiếm vị thế vượt trội trên thị trường trong nước và nước ngoài.
   
  Viên nén mùn cưa được ưa chuộng trong thị trường trong nước lần nước ngoài.
  Viên nén mùn cưa được ưa chuộng trong thị trường trong nước lần nước ngoài.
   
  Viên nén mùn cưa đang chiếm lĩnh rất nhiều thị trường trên thế giới trong đó có: Trung Quốc, Hàn Quốc, Italia, Nhật Bản, Ấn Độ…và  đang tiếp tục mở rộng trên bản đồ thế giới với sản lượng xuất khẩu lên đến con số khủng hàng chục triệu tấn/năm.
  Mà Việt Nam lại là quốc gia có ngành công nghiệp chế biến gỗ phát triển thứ 3 thế giới vì vậy mà các phế phẩm (mùn cưa, dăm bào, dăm gỗ, đầu mẩu gỗ vụn, cành cây nhỏ) trong sản xuất, chế biến gỗ là vô cùng lớn.
   
  Sản lượng xuất khẩu lên đến hàng chục triệu tấn hằng năm
  Sản lượng xuất khẩu lên đến hàng chục triệu tấn hằng năm
   
  Nguồn nguyên liệu dồi dào, sẵn có công với nhu cầu từ thị trường trong nước và thị trường xuất khẩu ngày càng tăng, người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng, Viên nén mùn cưa đã và đang đem đến lợi nhuận hàng tỷ đồng cho các nhà sản xuất mùn cưa trong nước cũng như đóng góp một phần rất lớn vào ngân sách quốc gia hằng năm.
  Bút thi
  Ngày đăng: 29-03-2015 19,063 lượt xem