• Sưởi ấm mùa đông với viên nén mùn cưa

  Trở thành một nguồn nhiên liệu đốt ngày càng quan trọng giúp thay thế cho nhiều nguyên liệu khác, làm giảm ô nhiễm môi trường, viên nén mùn cưa được sử dụng chủ yếu để làm nguyên liệu đốt trong các lò sưởi thay gỗ, có công dụng sưởi ấm với những nước có mùa đông lạnh

  Có thể thấy sản phẩm viên nén mùn cưa có khá nhiều công dụng trong cuộc sống. Trở thành một nguồn nhiên liệu đốt ngày càng quan trọng giúp thay thế cho nhiều nguyên liệu khác, làm giảm ô nhiễm môi trường. Ở thị trường nước ngoài, viên nén mùn cưa được sử dụng chủ yếu để làm nguyên liệu đốt trong các lò sưởi thay thế cho gỗ, có công dụng sưởi ấm nhất là với những nước có mùa đông khá lạnh.
  Với nhiệt lượng tỏa ra khá cao, cao hơn nhiều so với gỗ nên có tác dụng tốt khi giữ ấm trong một không gian lớn. Ngoài ra ở loại nhiên liệu này thì hầu như không tỏa khói. Nên nó sẽ giúp cho không gian trong nhà nhất là khi các ngôi nhà đều đóng kín cửa vào mùa đông sẽ không bị ngạt mà trở nên thông thoáng, ấm áp. 
   
  Viên nén mùn cưa giúp cho nhà bạn ấm áp trong những ngày mùa đông.
  Viên nén mùn cưa giúp cho nhà bạn ấm áp trong những ngày mùa đông.
   
  Bên cạnh đó, với những nước có mùa đông lạnh thì nguyên liệu dùng trong các lò sưởi chủ yếu là than. Một sản phẩm từ gỗ, than là một nguồn nhiên liệu tỏa nhiệt cũng rất tốt song chúng có hạn chế chính là khi chạm vào thì sẽ làm bẩn với các muội than dính vào tay, chân, quần áo,... mà khi thời tiết lạnh thì điều mà người ta mong muốn là đừng bao giờ chạm tay vào nước. Vậy nên khi thay thế sử dụng bằng viên nén mùn cưa thì ta sẽ thấy được sự tiện lợi ngay tức khắc. Công việc xúc các viên nén cho vào lò sưởi sẽ không trở thành điều đáng lo ngại của nhiều người.
  Và với một lượng tro sinh ra là cực thấp, dưới 1% nên các việc như làm vệ sinh lò sưởi, lấy tro ra sẽ trở nên thuận lợi và đơn giản cho người sử dụng. Bên cạnh đó nó cũng góp phần giúp cho các lò sưởi kéo dài tuổi thọ. Giá thành của viên nén này cũng là một phần giúp chúng có thể xâm nhập vào thị trường của nhiều nước, so với các loại chất đốt khác thì chúng thấp hơn nhiều, nhưng về công dụng và hiệu quả thì lại tương đương.
   
  So với các loại chất đốt khác, giá thành của viên nén mùn cưa thấp hơn nhiều.
  So với các loại chất đốt khác, giá thành của viên nén mùn cưa thấp hơn nhiều.
   
  Hãy thử sử dụng viên nén mùn cưa làm nguyên liệu thay thế cho cái mà bạn đang sử dụng, bạn sẽ thấy ngay lập tức những công dụng mà nó mang lại cũng như có ngay một sự lựa chọn hợp lý cho mình. Còn chần chờ gì nữa, viên nén mùn cưa chính là nhiên liệu tốt nhất giúp bạn sưởi ấm vào mùa đông lạnh giá này đấy!
  Lý Thanh
  Ngày đăng: 27-03-2015 8,805 lượt xem