Viên nén mùn cưa xuất khẩu - Viên nén mùn cưa chất lượng, giá rẻ

Chuyên xuất khẩu viên nén mùn cưa là loại nhiên liệu sinh học có nguồn gốc chế biến từ vật liệu sinh khối như dăm bào, mùn cưa, gỗ thải, thông qua quá trình vận tốc ly tâm cao được ép thành viên nhỏ và cứng. Công dụng của Viên gỗ nén mùn cưa rât đa dạng: Lót chuồng trại, trang trại, sưởi ấm, dùng trong thiết bị đốt trong các ngành công nghiệp, dân dụng, nhà máy, hệ thống sản xuất... Công ty Garan chúng tôi chuyên cung cấp viên nén mùn cưa nội địa và xuất khẩu.

 1. Tiêu chuẩn viên nén mùn cưa xuất khẩu

  Tiêu chuẩn viên nén mùn cưa xuất khẩu

  Hiện nay thì việc sản xuất viên nén mùn cưa để xuất khẩu không còn trở nên xa lạ với các nhà sản xuất Việt Nam. Với từng khách hàng khác nhau thì những yêu cầu về quy cách viên nén cũng khá khác nhau.
 2. Các tỉnh sản xuất nhiều viên nén mùn cưa ở nước ta

  Các tỉnh sản xuất nhiều viên nén mùn cưa ở nước ta

  Mùn cưa, dăm bào là phế phẩm lâm nghiệp. Viên nén mùn cưa được coi là một sản phẩm tái sinh từ gỗ. Được dùng làm nguyên liệu đốt trong các lò hơi công nghiệp, trong các lò sấy, lò sưởi và cả các hoạt động thường ngày.
 3. Viên nén mùn cưa - Nguồn nguyên liệu cho tương lai

  Viên nén mùn cưa - Nguồn nguyên liệu cho tương lai

  Trái đất nóng lên làm ảnh hưởng tiêu cực đối với sự sống, sự ô nhiễm của môi trường sống đã dẫn đến những hiểm họa sinh thái tiềm tàng, mà hậu quả của chúng ta chưa thể nào lường trước được, đặc biệt là hiện tượng hiệu ứng nhà kính, mưa axit, thủng tầng ô zôn...
 4. Khan hiếm nguyên liệu sản xuất viên nén mùn cưa

  Khan hiếm nguyên liệu sản xuất viên nén mùn cưa

  Viên nén mùn cưa là nhiên liệu sinh học có nguồn gốc từ dăm bào, mùn cưa, gỗ thải được ép thành những viên nhỏ và cứng.