Viên nén mùn cưa xuất khẩu - Viên nén mùn cưa chất lượng, giá rẻ

Chuyên xuất khẩu viên nén mùn cưa là loại nhiên liệu sinh học có nguồn gốc chế biến từ vật liệu sinh khối như dăm bào, mùn cưa, gỗ thải, thông qua quá trình vận tốc ly tâm cao được ép thành viên nhỏ và cứng. Công dụng của Viên gỗ nén mùn cưa rât đa dạng: Lót chuồng trại, trang trại, sưởi ấm, dùng trong thiết bị đốt trong các ngành công nghiệp, dân dụng, nhà máy, hệ thống sản xuất... Công ty Garan chúng tôi chuyên cung cấp viên nén mùn cưa nội địa và xuất khẩu.

 1. Viên nén mùn cưa – nhiên liệu thân thiện với môi trường

  Viên nén mùn cưa – nhiên liệu thân thiện với môi trường

  Với sự phát triển của khoa học công nghệ cũng như việc nguồn tài nguyên càng ngày càng khan hiếm đồng thời cũng làm giảm sự ô nhiễm môi trường thì các phế phẩm của ngành công nghiệp chế biến gỗ đã được tận dụng một các tối đa.
 2. Hiệu quả sử dụng của viên nén mùn cưa trong công nghiệp

  Hiệu quả sử dụng của viên nén mùn cưa trong công nghiệp

  Các loại nhiên liệu được sử dụng làm chất đốt trong công nghiệp hiện nay khá đa dạng. Khí thiên nhiên là nhiên liệu dùng trong việc đốt lò gạch, gốm và lò cao trong sản xuất xi măng.
 3. Vì sao nên sử dụng viên nén mùn cưa

  Vì sao nên sử dụng viên nén mùn cưa

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhiên liệu khác nhau được sử dụng làm chất đốt trong sinh hoạt gia đình cũng như trong các ngành công nghiệp chế biến, sản xuất.
 4. Tiện lợi khi sử dụng viên nén mùn cưa cho bếp gia đình

  Tiện lợi khi sử dụng viên nén mùn cưa cho bếp gia đình

  Tình hình sử dụng nhiên liệu làm chất đốt tại các hộ gia đình ở nước ta hiện nay thực sự rất đa dạng với nhiều loại nhiên liệu khác nhau có thể là mua sẵn trên thị trường hay tận dụng từ quá trình sản xuất tại gia đình.